image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội Cựu giáo chức thị trấn Núi Đèo tổ chức gặp mặt và chúc thọ đầu xuân Quý Mão 2023
Lượt xem: 96

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân Quý Mão 2023, ngày 31/01 (Tức mùng 10 Âm lịch), Hội Cựu giáo chức thị trấn Núi Đèo tổ chức gặp mặt và chúc thọ hội viên tuổi 70, 75, 80, 85.

Về dự buổi gặp mặt và chúc thọ có đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn và toàn thể hội viên Hội Cựu giáo chức.

Trong những gần đây, với sự nỗ lực cố gắng của Hội, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các tổ chức, đơn vị và đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của các hội viên, Hội đã có nhiều bước phát triển, được hội cấp trên ghi nhận.

Phát biểu tại buổi gặp mặt và chúc thọ đầu xuân, bà Đào Thị Tuyết - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân đại diện chính quyền địa phương chúc mừng kết quả đạt được của Chi hội trong năm 2022 và nêu lên những định hướng hoạt động trong năm 2023.

Xuân Quý Mão 2023, Hội Cựu giáo chức thị trấn mừng thọ 1 hội viên tuổi 85, 1 hội viên tuổi 80, 2 hội viên tuổi 75, 4 hội viên tuổi 70. Qua buổi gặp mặt hội viên và chúc thọ đầu xuân đã kịp thời động viên, khích lệ và tạo không khí vui tươi phấn khởi, sống vui sống khỏe trong hội viên trong toàn Hội.

                                                                  Văn nghệ chào mừng

                                     Hình ảnh lưu lại gặp mặt và chúc thọ đầu xuân năm 2023

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới