image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Thị trấn Núi Đèo tổ chức hội nghị tiếp xúc thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023
Lượt xem: 160

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-UBND ngày 27/01/2023, UBND thị trấn tổ chức hội nghị tiếp xúc thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thị trấn,  các đồng chí Trưởng Công an thị trấn, trưởng các ban ngành, đoàn thể, Ban quân sự thị trấn, công chức Ủy ban nhân dân; các đồng chí là Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố; đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí tân binh, đại diện gia đình các đồng chí tân binh.

Về dự hội nghị hôm nay, đại diện cho các tổ chức đoàn thể, đồng chí Trần Trung Thông - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phát biểu động viên các thanh niên.

Để các thanh niên vững bước, vững tin, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và là niềm tự hào của gia đình, bà Hoàng Thị Minh đại diện gia đình có thanh niên nhập ngũ phát biểu động viên các thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ.

Với tinh thần hăng hái, quyết tâm rèn luyện bản thân, biết đối mặt với những khó khăn và thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí tân binh vinh dự được đón nhận sự quan tâm, nhận hoa và quà của huyện, địa phương, các tổ chức, đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thế Đẩu - Bí thư Đảng ủy phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. 

Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là khâu đầu tiên quan trọng, có ý nghĩa quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực trong quân đội. Thực hiện tốt công tác tuyển quân là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, các ban ngành, đoàn thể và toàn dân. Nhận thức đầy đủ ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác tuyển quân, cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện công tác tuyển quân, bảo đảm đúng quy trình, dân chủ, công khai, công bằng, tạo điều kiện cho công dân hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

Hình ảnh lưu lại tại hội nghị tiếp xúc thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

 

 

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới